Bạc Bảo Ngọc Jewelry – Thương hiệu của chất lượng

Trang sức bạc Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ “vàng” chị em gửi gắm niềm tin trong việc làm đẹp. Những món đồ bắt mắt về mẫu mã, cao cấp về chất lượng, giá rẻ đặc biệt dành riêng cho phái đẹp. Với một thị trường trang sức phụ kiện đầy sự biến động này, Bạc Bảo Ngọc Jewelry luôn đứng vững với thương hiệu uy tín – chất lượng.

Một trong những lý do khiến thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry luôn có vị trí trong lòng khách hàng là bởi những yếu tố sau:

1. Sản phẩm bạc chất lượng

Các sản phẩm bạc có bán tại trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry là hàng chất lượng, được nhập khẩu tại Ý. Bạc ý là loại bạc thuộc dòng cao cấp với độ sáng bóng và độ bền cao, hoàn toàn không bị rỉ sét hay phai màu sau một thời gian sử dụng. Với độ bền đẹp như vậy, những sản phẩm bạc không gây hại cho da của người sử dụng. Sản phẩm bạc, dây chuyền bạc cao cấp như vậy mà mức giá thật sự làm hài lòng những chiếc ví thân yêu.

2. Luôn cập nhật mẫu mã mới nhất

Những mẫu mã có mặt tại công ty Trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry luôn được cập nhật theo xu hướng của thị trường. Ngoài ra, còn đi trước trào lưu, những thiết kế thực sự ấn tượng và độc đáo, thu hút không chỉ các quý cô mà ngay cả các bạn trẻ cũng “đê mê” không cưỡng lại được

3. Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu điểm của một công ty cũng như những gì mà khách hàng mong muốn. Đây là điều mà Bạc Bảo Ngọc Jewelry chú trọng tới nhất trong kinh doanh. Khách hàng đến với công ty sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất, các tư vấn rõ ràng nhất để chọn lựa trang sức bạc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng phương thức thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận tay hứa hẹn luôn làm hài lòng tất cả các vị khách hàng dù khó tính nhất.

dây chuyền bạc có bán tại Bạc Bảo Ngọc Jewelry

5 Cam kết vàng về chất lượng

*** CAM KẾT HÀNG MỚI, HÀNG CHẤT LƯỢNG 100%

*** CAM KẾT THANH TOÁN NHANH CHÓNG, GIAO HÀNG TẬN NƠI

*** CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT GỬI TỚI KHÁCH HÀNG

*** CAM KẾT ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY ĐẦU NẾU CÓ SAI SÓT TRONG KHÂU SẢN XUẤT CỦA SẢN PHẨM

*** CAM KẾT BẢO HÀNH TRONG 1 NĂM ĐỐI VỚI NHỮNG MẶT HÀNG ĐÃ MUA

Bạn có nhu cầu mua hàng nhanh tay liên hệ qua website. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng qua địa chỉ, qua kênh thông tin sau:

Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432

Email: tsbaongoc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucbacs925/

                     https://www.facebook.com/baongocjewelry/

Địa chỉ cửa hàng: số 79, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8:00 AM – 17:30 từ T2 đến CN

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

МОЛОТ РўРћР Рђ – средство для повышения потенции

Post By Ngô Hà

Капли для потенции МОЛОТ РўРћР Рђ Капли Молот РўРѕСЂР° – это безопасное, удачно прошедшее клинические испытания средство, которое комплексно воздействует РЅР° организм, укрепляя мужское Р·РґРѕСЂРѕРІСЊРµ. РџРѕРґ действием препарата РІС‹ ощутите прилив сексуальной энергии – СѓР№РґСѓС‚ проблемы СЃ потенцией, эрекция станет тверже Рё держаться будет дольше, ощущения РѕС‚ секса станут ярче, Р° сам половой акт – длиннее. […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết