Bạc S925 và Tìm hiểu về dây chuyền bạc S925

Có khá nhiều người sử dụng trang sức bạc làm từ bạc S925 – một loại bạc cao cấp có nguồn gốc từ Italia. Với vẻ sáng bóng và độ bền của nó, những sản phẩm trang sức như dây chuyền bạc được làm từ loại bạc Ý này luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng trên thị trường trang sức. Đó là lý do khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về khi biết về loại bạc S925 này. Cùng tìm hiểu về loại bạc S925 và tìm hiểu về dây chuyền bạc S925Bảo Ngọc Jewelry cung cấp.

Bạc S925 và những điều bạn biết rồi nhưng quên

Được gọi là bạc S925 bởi hàm lượng bạc nguyên chất có trong bạc Ý 925 là 92,5%, số còn lại là các hợp chất để tăng thêm độ cứng và sáng bóng để dễ dàng tạo ra những món trang sức bạc chất lượng. Đặc biệt với dây chuyền bạc, các người thợ kim hoàn sẽ có sự pha trộn bí mật để có thể làm nên những sợi dây bạc đẹp nhất để bán ra thị trường. Một số tên gọi khác mà bạn cần phải biết về loại bạc S925 là bạc Ýbạc 925 nhập khẩu, bởi nó được phân phối từ Italia.

Bạc S925 và Tìm hiểu về dây chuyền bạc S925 (1)

Khác với bạc ta – bạc 999, bạc S925 có độ sáng bóng thật sự hoàn hảo để làm nên những tuyệt tác trang sức cao cấp. Bạc 999 còn được gọi là bạc ta hay bạc nguyên chất. Đây là nguyên liệu chính để “điều chế” bạc  925 tạo thành những sợi dây chuyền bạc đẹp bạc S925. Bởi tính chất mềm nhưng lại khá ròn bởi hàm lượng bạc cao mà bạc 999 có khá nhiều hạn chế trong việc chế tác trang sức. Với việc pha trộn bạc và hỗn hợp kim loại 7,5% của loại bạc S925 để làm gia tăng độ mịn cũng như tạo nên dộ sáng bóng, độ bền hoàn hảo hơn bạc nguyên chất.

Công dụng của bạc S925 là gì ?

Bạc S925 được sử dụng rộng rãi với những mẫu dây chuyền bạc cao cấp sở hữu từng chi tiết tinh tế và vẻ sáng bóng sang trọng. Ngoài làm trang sức, bạc Ý còn được các gia đình quý tộc sử dụng trong các vật dụng thìa, nĩa và ngay cả vật dụng y tế cũng được sử dụng bởi bạc S925 có tính kháng khuẩn cao.

Bạc S925 và Tìm hiểu về dây chuyền bạc S925 (2)

Cũng giống như bạc ta 999, bạc 925 có tác dụng khóa gió, tránh tà. Người ta thường sử dụng trang sức cho trẻ em làm bằng bạc S925 vừa có tác dụng làm đẹp mà còn giữ được cho con trẻ sức khỏe tốt. Thiết kế tinh xảo, trơn tru khiến chúng không thể làm bạn và các bé con bị thương khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng dây chuyền bạc S925 – bạc  Ý cao cấp

Với những mẫu dây chuyền bạc đẹp như vậy mà mất đi vẻ sáng bóng thì quả thực quá đáng tiếc. Vì vậy, các chị em nên chú ý không để dây chuyền bạc 925 nữ tiếp xúc với hóa chất, với các loại mỹ phẩm. Đặc biệt, nên lưu ý cất chúng vào hộp nữ trang để tránh tiếp xúc với môi trường. Ngoài ra chị em nên tránh đeo dây bạc S925 khi đi tắm, tắm biển sẽ làm bạc bị ăn mòn và mất  vẻ sáng bóng vốn có.

Nguồn : Bảo Ngọc Jewelry

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Dependable Inexpensive Essay Producing Services from KingEssays

Post By Ngô Hà

Common Resume Writing Mistakes “Freshman Comp.” The very words strike fear and loathing into the hearts of many. If you’re among those who detest writing and reading and would rather climb Mount Everest than write a ten page research paper, never fear. Since everyone has to take Freshman Composition at just about any Liberal Arts […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết