Cách bảo quản dây chuyền bạc luôn đẹp

Đeo dây chuyền bạc không chỉ giúp mình đẹp hơn trong mắt người đối diện cũng như giữ gìn tuổi thanh xuân. Đây còn là cách giúp những cô gái có thêm phần tự tin, có được sự may mắn đề luôn thành công. Bởi sự sáng bóng của những chiếc dây chuyền bạc đẹp chính là lý do mang tới sự may mắn hoàn mỹ đó. Thế nhưng, để bảo quản dây chuyền bạc luôn giữ được vẻ đẹp đó thật không dễ dàng. Bảo Ngọc Jewelry sẽ giúp quý khách hàng cách bảo quan dây chuyền bạc luôn đẹp sau.

cách bảo quản dây chuyền bạc đẹp

1. Bảo quản dây chuyền bạc hạn chế tiếp xúc với mỹ phẩm và các loại hóa chất

Đây là điều chị em cần nhớ nhất, bởi phần lớn các chị em đều sử dụng mỹ phẩm như một người bạn đồng hành không thể thiếu. Nếu chị em muốn trang điểm làm đẹp thì nên tạm thời cất dây bạc nữ, khi đó, bạn hoàn toàn có thể tự do make up. Đây là một cách bảo quản dây chuyền bạc giữ được vẻ trắng sáng mà các sản phẩm trang sức bạc cũng nên dùng cách này. Tại sao vậy? Bởi bạc là một loại kim loại rất dễ bị oxy hóa, thậm chí rất nhanh nếu tồn tại trong môi trường có các loại hóa chất. Vậy nên, càng tránh xa vòng bạc với hóa chất càng tốt.

2. Bảo quản dây chuyền bạc trong các hộp nữ trang

Đây là cách giúp chị em rời xa thói quen tháo trang sức bạc, dây bạc tiện đâu để đó. Dù là bạc nguyên chất hay bạc 925 cũng sẽ bị xỉn màu và đen đi, bởi sự tiếp xúc với môi trường. Bởi thế mà qua một thời gian, chúng sẽ bị mất màu sáng bóng, để tránh mất đi vẻ đẹp vốn có của dây chuyền bạc. Thế nhưng, chỉ một  vài sự vô tình bỏ bê những chiếc vòng bạc đẹp đã tôn lên nét đẹp của mình đã làm mất đi sự hoàn mỹ. Vì vậy, bạn đừng bao giờ quên bảo quản dây chuyền bạc bằng cách cất giữ chúng trong cách hộp trang sức chuyên dụng.

cách bảo quản dây chuyền bạc đẹp

3. Thường xuyên làm vệ sịnh dây chuyền bạc

Có nhiều người nói làm vệ sinh dây chuyền bạc nhiều sẽ làm mất đi chất lượng của bạc. Thế nhưng, chỉ cần một vài cách làm đơn giản cũng vẫn làm mất đi hàm lượng bạc nhưng rất nhỏ, vẫn làm cho chúng trở nên trắng sáng. Hàng ngày, bạn nên sử dụng vải mềm để làm sáng lớp bụi hoặc mồ hôi lấm trên bề mặt bạc. Đó là cách bảo quản dây chuyền bạc tại nhà. Hàng tháng, hãy dành một khoảng thời gian cho việc làm sáng bạc đơn giản như sau:

- Sử dụng tàn thuốc lá chà vào bề mặt dây bạc. Tuy nhiên cách này vẫn còn một số hạn chế bởi mùi tàn thuốc sẽ ám trực tiếp vào sản phẩm.

- Bạn có thể đun sôi giấm và bỏ dây chuyền bạc vào ngâm trong một thời gian nhất định. Cách này khá hữu hiệu cho việc làm sáng dây chuyền bạc, trang sức bạc.

- Ngoài ra còn có một cách khác bạn cũng nên thử là ngâm trong kem đáng răng.

Đây là một số cách tự bảo quản dây chuyền bạc tại nhà dễ dàng và đơn giản. Nếu còn băn khoăn hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Ngọc Jewelry để nhận được những tư vấn tốt nhất. Không chỉ là những cách bảo quản dây chuyền bạc mà Bảo Ngọc còn là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm trang sức bạc chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide Kepemimpinan is a pretty long-term and interesting subject to reflect on. The arena of authority is really broad; therefore , a selection of areas is changeable. No matter which 1 you choose, it is recommended to remember that much of your aim is always to present an […]

Xem thêm

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands

Post By Ngô Hà

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands What do you consider a journalist, Louis Theroux, a TELEVISION FOR COMPUTER presenter, Jonathan Ross, along with the Prince Charles have in common? Simply just looking […]

Xem thêm

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide Deficiency of is a pretty large-scale and interesting subject to reflect on. The field of leadership is extremely broad; therefore , a selection of articles is variable. No matter which an individual you choose, you need to remember that your primary aim is usually to present […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết