Cách làm sáng dây chuyền bạc đơn giản

Làm sáng dây chuyền bạc không khó. Với việc dùng trang sức dây chuyền bạc thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng chúng bị đen hảy xỉn màu do cơ địa của một số người. Đặc biệt trong tuyến mồ hôi có chứa một hàm lượng axit mà khi tích tụ lại, tạo thành một kết tủa với bạc (Ag) có khả năng tàn phá sự sáng bóng của dây chuyền bạc. Cũng chính bởi vậy mà Bảo Ngọc Jewelry gửi tới quý khách hàng một số cách làm sáng dây chuyền bạc đơn giản để luôn giữ món trang sức này luôn được vẻ đẹp sáng bóng như mới.

Làm sáng dây chuyền bạc

Làm sáng dây chuyền bạc tại nhà

Bạn là một người khá bận rộn mà chẳng có lấy một chút thời gian ra tiệm vàng bạc để làm sáng trang sức. Với một số người, khoảng thời gian chờ đợi để các cửa hiệu làm sáng dây chuyền bạc khiến họ cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy mà có một cách duy nhất để làm sáng dây bạc hay còn gọi là rửa dây bạc ngay tại nhà mà chị em chúng ta cần phải biết.

Cách thứ nhất nên thử: Chị em hãy chuyển bị một quả chanh, một chai dầu rửa bát và một cái bát nhỏ, 2 tấm khăn mềm. Đầu tiên, bạn hãy dùng cách chà xát nhẹ lên chiếc vòng bạc. Với những sợi dây chuyền bạc liền mặt có thiết kế tinh tế với những họa tiết siêu nhỏ, bạn hãy từng chút một thao tác chà chanh cho thật sạch sẽ. Còn với những mẫu thiết kế rời bạn, hãy rửa từng thành phần 1 từ dây bạc đẹp cho tới mặt dây. Tiếp đến, hãy dùng khăn mềm lau nhẹ bỏ đi lớp chanh vừa xuất hiện trên bề mặt dây chuyền bạc. Hãy dùng nước rửa bát rửa sạch và cuối cùng dùng nước ấm rửa sạch một lần nữa và dùng phải khô lau nhẹ, rồi để chúng tự khô trong gió.

làm sáng dây chuyền bạc bằng chanh

Cách thứ hai nên thử: Bạn đã bao giờ thử luộc dây chuyền bạc đẹp và cao cấp của mình chưa. Nếu chưa, hãy thử ngay và thấy công hiệu của việc làm sáng dây chuyền bạc này. Là cách nhiều người sử dụng, luộc dây chuyền làm bằng bạc ngày càng trở nên phổ biến khi chị em chọn cách này là cách nhanh nhất làm sáng dây chuyền bạc. Cách thực hiện, rất đơn giản. Bạn chỉ cần đun sôi nước và cho dây bạc vào. Lưu ý, nếu là dây chuyền liền mặt thì không nên vì đá quý và ngọc trai cao cấp không nên tiếp xúc với nhiệt độ cao, dù cao cấp tới đâu chúng cũng rất dễ bị mất màu.

Làm sáng dây chuyền bạc

Cách thứ ba nên thử: Bạn có tin kem đánh răng hàng ngày là thứ làm sáng dây chuyền bạc rất hữu hiệu không? Chắc chắn những chiếc vòng cổ bạc sẽ trở lại vẻ đẹp ban đầu nếu có sự trợ giúp của kem đánh răng. Hãy “tắm rửa” cho sợi dây chuyền bạc cao cấp của bạn bằng kem đánh răng để chúng luôn được sạch sẽ và sáng bóng.

Làm sáng dây chuyền bạc ngoài tiệm

Nếu có thời gian, chị em hãy ghé qua các cửa tiệm vàng bạc để họ có thể làm sáng dây chuyền bạc bằng những cách tiên tiến, giúp cho chúng được bền màu. Đặc biệt với dây chuyền bạc liền mặt thì đây là cách an toàn giúp cho ngọc trai và đá quý giữ được độ bền màu. Chỉ mất khoảng chưa tới 100k là sợi dây chuyền bạc của bạc đã sáng bóng như mới.

Làm sáng dây chuyền bạc

Đặc biệt khi mua dây chuyền bạc, trang sức bạc tại Bảo Ngọc Jewelry quý khách hàng sẽ được bảo hành làm sáng trong 1 năm. Với những món trang sức bạc được mua tại Bảo Ngọc sẽ được bảo hành, còn nếu món trang sức không phải do công ty bán ra, chúng tôi sẽ không hỗ làm sáng miễn phí.

Với những cách làm này bạn hoàn toàn yên khi những chiếc vòng bạc nữ không giảm nhiều hàm lượng bạc trên bề mặt. Đơn giản và tiện lợi nhưng lại cho hiệu quả cao.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide Kepemimpinan is a pretty long-term and interesting subject to reflect on. The arena of authority is really broad; therefore , a selection of areas is changeable. No matter which 1 you choose, it is recommended to remember that much of your aim is always to present an […]

Xem thêm

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands

Post By Ngô Hà

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands What do you consider a journalist, Louis Theroux, a TELEVISION FOR COMPUTER presenter, Jonathan Ross, along with the Prince Charles have in common? Simply just looking […]

Xem thêm

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide Deficiency of is a pretty large-scale and interesting subject to reflect on. The field of leadership is extremely broad; therefore , a selection of articles is variable. No matter which an individual you choose, you need to remember that your primary aim is usually to present […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết