Chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Với chất lượng sản phẩm cao cấp cùng mức giá phải chăng, Bảo Ngọc Jewelry luôn cố  gắng trở thành thương hiệu uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin mua sắm. Là một thương hiệu còn non trẻ khi được thành lập vào tháng 3 năm 2015, Bảo Ngọc Jewelry luôn cố gắng không ngừng cải thiện những dịch vụ chăm sóc khách hàng.

1. Bảo Ngọc Jewelry luôn cam kết với các sản phẩm được mua tại công ty được bảo hành làm sáng trong vòng 1 năm. Trong quá trình sử dụng, các sản phẩm bị xỉn màu do tác động của môi trường, do cơ địa, quý khách hãy mang trực tiếp tới cửa hàng để được hưởng chế độ bảo hành.

Nếu quý khách sinh sống tại các tỉnh khác, quý khách hàng có thể gửi sản phẩm cho Bảo Ngọc. Sau khi nhận được hàng, làm sáng, Công ty sẽ gửi lại sản phẩm trang sức bạc cho quý khách. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giao tận tay cho khách hàng.

2. Ngoài dịch vụ bảo hành làm sáng, nếu sản phẩm bị gãy, các sản phẩm hàn, nối, đính lại đá sẽ được nhân viên của Bảo Ngọc Jewelry báo giá cụ thể và cam kết mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

3. Thông tin bảo hành của quý khách hàng cần gửi khi bảo hành gồm: Tên – Địa chỉ – Số điện thoại – Email của quý khách hàng đã đặt hàng lần trước. Lúc đó mang sản phẩm đến bảo hành tại công ty, quý khách hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trước đó.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Dependable Inexpensive Essay Producing Services from KingEssays

Post By Ngô Hà

Common Resume Writing Mistakes “Freshman Comp.” The very words strike fear and loathing into the hearts of many. If you’re among those who detest writing and reading and would rather climb Mount Everest than write a ten page research paper, never fear. Since everyone has to take Freshman Composition at just about any Liberal Arts […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết