Chính sách Bảo Mật Thông tin khách hàng

Dù khách hàng mua qua trực tuyến trên website, qua hotline, hay trực tiếp tới cửa hàng Trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry, công ty luôn cam kết giữ bảo mật thông tin của khách hàng vì đây mang tính riêng tư. Quý khách hàng vui lòng đọc qua “Chính sách Bảo mật Thông tin Khách hàng” của công ty. Bảo Ngọc Jewelry luôn cam kết thực hiện tất cả những chính sách đã đưa ra để tôn trọng quyền riêng tư và quyền lợi của quý khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Khi mua hàng, các thông tin khách hàng cần cung cấp để mua hàng qua website http://nhanbacnu.com/ những thông tin sau:

- Tên khách hàng

- Số điện thoại

- Địa chỉ nhận hàng

Khi có được những thông tin mà khách hàng cung cấp, công ty sẽ chuyển hàng qua cho quý khách một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với những thông tin cá nhân mà quý khách đưa, Bảo Ngọc Jewelry sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như thực hiện các dịch vụ hậu mãi tại Bảo Ngọc.

2. Sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng

Những thông tin quý khách hàng gửi cho Bảo Ngọc, chúng tôi sử dụng những thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích bảo hành và chuyển hàng tới quý khách và những mục đích phù hợp. Tuyệt đối tuân thủ những chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Bảo Ngọc Jewelry cam kết không sử dụng những thông tin cá nhân vào mục đích khác ngoài việc phục vụ trong việc chăm sóc hỗ trợ và bảo hành cho khách.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân trong chính sách này chúng tôi cam kết không chia sẻ hay tiết lộ thông tin cá nhân bên ngoài.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà Bảo Ngọc Jewelry cung cấp. Xin cam kết bảo mật thông tin cá nhân một cách toàn vẹn với mọi hình thức có thể.

Lưu ý:

Với sự phát triển của mạng internet cùng những tin tặc, hacker, chúng tôi không đảm bảo 100% thông tin của quý khách hàng được bảo mật. Bảo Ngọc Jewelry sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân khách hàng. Nếu quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản do Bảo Ngọc cung cấp vui lòng không cung cấp thông tin cho Shop mà hãy trực tiếp tới cửa hàng để mua để giữ an toàn bảo mật thông tin.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide Kepemimpinan is a pretty long-term and interesting subject to reflect on. The arena of authority is really broad; therefore , a selection of areas is changeable. No matter which 1 you choose, it is recommended to remember that much of your aim is always to present an […]

Xem thêm

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands

Post By Ngô Hà

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands What do you consider a journalist, Louis Theroux, a TELEVISION FOR COMPUTER presenter, Jonathan Ross, along with the Prince Charles have in common? Simply just looking […]

Xem thêm

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide Deficiency of is a pretty large-scale and interesting subject to reflect on. The field of leadership is extremely broad; therefore , a selection of articles is variable. No matter which an individual you choose, you need to remember that your primary aim is usually to present […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết