Dây chuyền bạc xi mạ vàng được bán trên thị trường

Dây chuyền bạc xi mạ vàng được bán trên thị trường với những mức giá khá phải chăng, luôn làm hài lòng những khách hàng dù là quý tộc thượng lưu hay bình dân, sinh viên. Mẫu mã thiết kế dây chuyền bạc sáng bóng cao cấp, được xi mạ vàng càng làm tăng lên nét đẹp đầy tinh tế của không chỉ sợi dây chuyền mà còn là người chủ nhân của nó.

Dây chuyền bạc xi mạ vàng

Dây chuyền bạc xi mạ vàng trắng cao cấp

Dây chuyền bạc xi mạ vàng trắng cao cấp được làm từ chất liệu bạc Ý cao cấp xi mạ một lớp vàng trắng để tăng độ sáng bóng, rực rỡ cho sợi dây chuyền bạc. Giới thiệu đôi chút về loại vàng trắng. Đây được coi là một loại hợp kim của vàng và các loại kim loại khác được hình thành nên từ công nghệ luyện kim đặc biệt. Và đương nhiên trong vàng trắng nguyên tố chính vẫn là vàng (Au). Màu sắc tuyệt vời của vàng trắng tự như bạc Ý cao cấp giúp những chiếc dây chuyền bạc xi mạ vàng thêm đặc biệt.

mặt dây chuyền bạc xi mạ vàng 1

Tại thị trường Việt Nam, vàng trắng được pha chế chủ yếu từ loại vàng 24k hay người ta còn gọi là vàng ta, vàng 999. Thế nhưng, người ta lại dùng vàng trắng 18k nhiều hơn so với vàng 24k. Bởi vàng 18k có màu trắng đẹp hơn loại vàng trắng 24k, bởi hàm lượng vàng trắng càng cao thì độ trắng sẽ càng giảm, khi chế tác xong sẽ có được một sản phẩm dây chuyền bạc xi mạ vàng cao cấp nhất. Do chế tác tại Việt Nam và sử dụng hợp kim (Alloy) ngoại nhập nên chất lượng vàng trắng như của nước ngoài nhưng giá bán lại thấp hơn vàng nước ngoài rất nhiều.

Dây chuyền bạc xi mạ vàng

Những món trang sức bạc xi mạ vàng mà trong số đó là dây chuyền bạc xi mạ vàng được xi một lớp vàng trắng 18k luôn được ưa chuộng. Thiết kế đẹp mắt thôi chưa đủ, mà chính màu sắc và chất lượng mới làm nên những tuyệt tác thật sự thuyết phục.

Dây chuyền bạc xi mạ vàng 18k đính ngọc trai

Dây chuyền bạc xi mạ vàng 18k đính ngọc trai cũng khá thịnh hành. Với nhiều người, trang sức bằng vàng khá được chuộng bởi màu sắc của vàng làm nên những điều tuyệt diệu, và sự may mắn. Khi được xi mạ vàng 18k, sợi dây chuyền bạc sẽ không còn màu trắng nữa mà là màu vàng bắt mắt và thu hút. Kèm theo vào đó, những viên ngọc trai cao cấp để làm nên màu sắc mới cho sợi dây chuyền ngọc trai. Từng viên ngọc trai mạ vàng 18k được khéo léo sắp xếp vào từng chiếc vòng bạc để làm nên những điều phá vỡ lối mòn trong thiết kế cũng như màu sắc của ngọc trai cao cấp. Dù là bất cứ ai dù là nam hay nữ luôn bị hạ gục bởi những sợi dây chuyền bạc xi mạ vàng chất lượng, đặc biệt có tại Bảo Ngọc Jewelry.

mặt dây chuyền bạc xi mạ vàng 3

Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh là địa chỉ giúp chị em tôn lên nét đẹp và quý phái của mình, vừa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, vừa tôn lên sự cá tính. Chất lượng sản phẩm dây chuyền bạc xi mạ vàng hay bất kỳ sản phẩm nào cũng đều đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, chất lượng dịch vụ hơn cả sự mong đợi, hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng. Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432

Tham khảo: Dây chuyền bạc nữ, Dây chuyền bạc nam, Dây chuyền bạc đôi

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Dependable Inexpensive Essay Producing Services from KingEssays

Post By Ngô Hà

Common Resume Writing Mistakes “Freshman Comp.” The very words strike fear and loathing into the hearts of many. If you’re among those who detest writing and reading and would rather climb Mount Everest than write a ten page research paper, never fear. Since everyone has to take Freshman Composition at just about any Liberal Arts […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết