Giá bạc hôm nay bao nhiêu, mua bạc ở đâu tốt

Giá bạc và người dân như quên đi sự tồn tại của kim loại quý khác bạc, bạc bởi giá trị của nó khá thấp và cũng vì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường vàng. Bạc ngày nay chủ yếu được mua nhằm mục đích làm đẹp, đặc biệt là dây chuyền bạc. Bảo Ngọc Jewelry chỉ chuyên về dòng bạc cao cấp 92.5 nhập khẩu từ Ý, Thái với giá trị được tính dựa trên kích thước, thiết kế và dựa trên nhiều yếu tối khác. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn cập nhật kịp thời giá bạc trên thị trường với mục đích giúp khách hàng mua được đúng giá khi đi mua bạc tại các tiệm bạc nhỏ lẻ!

giá bạc-01

Giá bạc và cách mua bạc đúng giá

Nhiều người khi mua dây chuyền bạc nữ thường băn khoăn về giá bạc 925 bao nhiêu một chỉ ? Liệu mình có nên mua món trang sức không? hay nó có bị đắt không ? Thì sau đây, Bảo Ngọc Jewelry xin chia sẻ đến cho bạn bạc 925 giá bao nhiêu cập nhật ngày hôm nay như sau

giá bạc-02

Giá bạc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mua trang sức bạc.

Theo biểu đồ dựa trên  giá bạc quốc tế, chúng ta hiểu mỗi vạch màu sẽ tương ứng với một ngày giao dịch.  Giá kết thúc phiên giao dịch hôm trước là giá khởi điểm phiên giao dịch ngày hôm sau.

***    1 ounce (oz) = 31,103476 gr

***    1 oz = 8,294260 chỉ

***    1 cây = 1 lượng = 10 chỉ = 37,5 gram (gam).

Như vậy, ta có thể tổng kết   giá bạc bao nhiêu một chỉ từ tỷ lệ quy đổi trên như sau :

Bạc Ý 925 –  13,142.1992 VND / Gram (g)

–  408,722.3963 VND / Ounce (oz)

–  13,142,199.2363 VND / kg

Giá bạc là vấn đề được nhiều người quan tâm

Dựa vào số liệu trên ta có thể biết được giá bạc 925 chưa qua chế tác được bán với giá: 49,282 vnđ (49 nghìn 282 đồng)/1 chỉ. Một cây sẽ tương đường với khoảng 492,824vnđ (492 nghìn 824 đồng). Tuy nhiên, điều đó thì tất cả các bạn hãy lưu ý rằng đây chỉ là  giá bạc niêm yết trên thị trường mua bán giữa nhà chế tác với các bên cung cấp. Giá trị món trang sức bạn còn phụ thuộc rất lớn vào những mẫu mã, các chi tiết đi kèm của chúng nữa.

Tham Khảo Thêm:

Trang sức bạc lào vì sao được chị em thích thú bởi độc đáo 

Đặt làm trang sức bạc theo yêu cầu riêng của bạn? 

Trang sức bạc uy tín cách giúp bạn phân biệt bạc ta và bạc thái 

giá bạc-03

Giá bạc nói chung và  giá bạc bạc 925 giá bao nhiêu một chỉ, một cây sẽ được Bảo Ngọc Jewelry chúng tôi liên tục cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về sự sôi động của thị trường bạc.

Địa chỉ: Số 79, Ô Chợ Dừa –  Đống Đa – Hà Nội.

Xem Thêm:  

Giá bạc và những điểm lưu ý khi mua bạc

Vì sao giá bạc liên tục thay đổi trên thị trường bạc

Nên lựa chọn giá bạc tại đơn vị nào để mua

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đẹp tuyệt mỹ khi sử dụng trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Trang sức ngọc trai từ xưa  đến nay lâu đã gắn liền với nét đẹp và với phong cách cổ điển và sang trọng. Có rất nhiều những chủng loại ngọc trai và mỗi loại lại có thể dùng để chế tác ra những thiết kế trang sức khác nhau: ngọc trai hài hòa và […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết