Khi nào dây chuyền bạc bị đen ?

Khi nào dây chuyền bạc bị đen là câu hỏi mà bất cứ ai đeo trang sức bạc nói chung và dây chuyền bạc nói riêng đều chú ý tới. Đây cũng là vấn đề đang được nhiều người tìm hiểu bởi có khá nhiều người đeo dây chuyền bạc, qua một thời gian trở nên đen, xỉn màu nhanh chóng. Điều này làm mất đi độ thẩm mỹ của món trang sức bạc, đặc biệt những chiếc dây chuyền bạc đẹp có thiết kế tinh tế. Vậy khi nào dây chuyền bạc bị đen? Cùng tim câu trả lời qua bài viết sau.

Khi nào dây chuyền bạc bị đen

Lý do 1 khiến dây chuyền bạc bị đen:

Có khá nhiều người đặt câu hỏi “lý do khiến dây chuyền bạc bị đen”, và câu trả lời là có thể do cơ địa của những người bị ốm mới khiến dây chuyền bạc bị đen. Điều này chỉ đúng một phần. Đúng là do cơ địa nhưng chỉ là một phần. Đối với những người hay ra mồ hôi thì dây bạc sẽ nhanh chóng bị xỉn màu. Lý do để giải thích hiện tượng này là do tuyến mồ hôi có hàm lượng lưu huỳnh. Qua một thời gian tích tụ và xảy ra phản ứng với bạc (Ag), những chất này kết tủa tạo nên những vết xỉn màu, thậm chí đen làm mất thẩm mỹ. Điều này thường xảy ra với dây chuyền bạc  nam.

Khi nào dây chuyền bạc bị đen

Lý do 2 khiến dây chuyền bạc bị đen:

Lý do thứ hai khiến dây chuyền bạc bị đen, bị xỉn màu là là do bị tiếp xúc với những hóa chất, đặc biệt là phái nữ. Với phái đẹp, dây chuyền bạc nữ rất dễ tiếp xúc với hóa chất, mà một trong số dó là mỹ phẩm. Các cô gái thường có thói quen hoặc đeo trang sức trước khi trang điểm, hoặc đeo trang sức và không chịu tháo chúng ra. Đó chính là cách giết chết sắc đẹp của trang sức bạc nói chung và dây chuyền bạc nói riêng. Lưu ý một chút, bạn sẽ có những sợi dây chuyền bạc nữ đẹp.

Khi nào dây chuyền bạc bị đen

Phần lớn những sợi dây chuyền bạc rất dễ bị xỉn màu khi tiếp xúc ngoài không khí. Cũng chính vì thế mà mọi người nên mang dây chuyền bạc tới các cửa hàng trang sức bạc để đánh bóng, làm sáng chúng. Đó chính là cách tốt nhất. Ngoài ra, còn một số cách khác như làm sáng tại nhà. Nhưng với những người có tuyến mồ hôi nhiều thì nên hàng ngày lau vong bac deo co bằng vải mềm, để hạn chế nhất lượng kết tủa trên dây chuyền bạc khiến chúng nhanh bị đen, mất màu.

Đến với Bảo Ngọc Jewelry, bạn sẽ được tư vấn những cách giữ được vẻ sáng bóng của những món dây chuyền bạc Ý cao cấp. Nhanh tay liên hệ qua hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

МОЛОТ РўРћР Рђ – средство для повышения потенции

Post By Ngô Hà

Капли для потенции МОЛОТ РўРћР Рђ Капли Молот РўРѕСЂР° – это безопасное, удачно прошедшее клинические испытания средство, которое комплексно воздействует РЅР° организм, укрепляя мужское Р·РґРѕСЂРѕРІСЊРµ. РџРѕРґ действием препарата РІС‹ ощутите прилив сексуальной энергии – СѓР№РґСѓС‚ проблемы СЃ потенцией, эрекция станет тверже Рё держаться будет дольше, ощущения РѕС‚ секса станут ярче, Р° сам половой акт – длиннее. […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết