Quy trình giao nhận sản phẩm dây chuyền bạc

Sau đây là quy trình giao nhận sản phẩm dây chuyền bạc tới tận tay người tiêu dùng.

I – ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

  1. Trực tiếp mua ở cửa hàng:

Với quý khách hàng tại khu vực Hà Nội, Bảo Ngọc Jewelry luôn mong muốn và khuyến khích quý khách hàng có thể trực tiếp tới công ty Bạc Bảo Ngọc để mua các sản phẩm dây chuyền bạc. Trực tiếp đến công ty bạn sẽ có được rất nhiều quyền lợi như có thể tận mắt nhìn được vẻ đẹp huyền ảo và quyến rũ của những chiếc vòng cổ bạc nữ. Cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất cho sản phẩm dây chuyền ngọc trai. Sau khi lựa chọn được mẫu mã ưng ý, bộ phận thu ngân sẽ thanh toán và giao hàng cho quý khách. Với cách mua hàng trực tiếp, bạn sẽ giảm bớt chi phí vận chuyển hàng.

  1. Giao hàng tận nhà:

Nếu bạn là người bận rộn hay không thể trực tiếp mua hàng tại cửa hàng của Bảo Ngọc Jewelry, công ty đã có một phương pháp giúp bạn, đó là dịch vụ giao hàng tận nhà cho quý khách. Với dịch vụ này, quý công ty có những niêm yết về thời gian giao hàng như sau và quý khách hàng đặc biệt chú ý.

  1. a) Đơn hàng của quý khách sẽ được giao và nhận vào buổi sáng nếu quý khách đặt vào buổi tuối hôm trước hoặc trước 9 giờ sáng ngày hôm sau.
  2. b) Nhận hàng vào buổi chiều áp dụng cho những đơn hàng đặt sau 9 giờ sáng.

Chi phí vận chuyển giao nhận từ 30.000đ – 50.000đ bởi Bảo Ngọc sử dụng chuyển phát nhanh. Công ty sẽ miễn phí giao hàng nếu quý khách nhận hàng và thanh toán. Trong trường hợp quý khách không nhận hàng vui lòng thanh toán tiền chi phí vận chuyển này cho Bảo Ngọc.

II – ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH

Đáp ứng nhu cầu mua sắm trang sức làm đẹp của mọi người, Bảo Ngọc luôn cũng cấp những sản phẩm có giá cả hợp lý với chính sách giao hàng tận nơi với tất cả các khách hàng trên khắp các tỉnh trên toàn quốc. Với hình thức giao hàng này, quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nhà qua các bưu tá hoặc bưu điện.

Hiện nay, Bảo Ngọc Jewelry có sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện Việt Nam và Vietel để giao hàng. Sẽ mất một khoảng thời gian dài ngắn để giao nhận hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của quý khách hàng tính từ Hà Nội. Có thể kể đến như các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay các tỉnh ở gần Hà Nội thì thời gian nhận hàng trong khoảng 1 đến 2 ngày và tới 3 đến 5 ngày đối với các tỉnh và xã khác. Nên mong quý khách hàng yên tâm chờ đợi nếu ở những khu vực xa.

Để thuận tiện cho việc giao hàng, Quý khách hàng vui lòng hay cho Bảo Ngọc biết chi tiết địa chỉ nhận hàng như số nhà, địa chỉ phường, thôn, xã, xóm, số điện thoại cả chính và phụ (nếu có) để bưu tá dễ dàng liên hệ khi nhận hàng.

Nếu quý khách hàng chọn phương thức nhận hàng là NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN CHO NGƯỜI GIAO thì Bảo Ngọc Jewelry mong muốn quý khách hãy xem kỹ sản phẩm. Hãy luôn yên tâm với những sản phẩm và các dịch vụ của công ty chúng tôi. Bởi giao hàng cho quý khách mất khá nhiều chi phí nên hàng nếu đã gửi đi mà quý khách không nhận thì sẽ thiệt hại rất lớn cho Bảo Ngọc. Vậy nên, hay cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng.

Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản và nhận hàng sau, quý khách chỉ cần cho Bảo Ngọc Jewelry số điện thoại, địa chỉ người nhận – hàng sẽ được chuyển tới tận nhà cho quý khách.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Prepare Good Authority Essays? Authoring Guide Kepemimpinan is a pretty long-term and interesting subject to reflect on. The arena of authority is really broad; therefore , a selection of areas is changeable. No matter which 1 you choose, it is recommended to remember that much of your aim is always to present an […]

Xem thêm

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands

Post By Ngô Hà

5 Critical Aspects of a past diagnosis of Personal Assertion: What Do Classes Officers Expect to have? 9 Tips to Complete a lengthy Essay which Meets The many Demands What do you consider a journalist, Louis Theroux, a TELEVISION FOR COMPUTER presenter, Jonathan Ross, along with the Prince Charles have in common? Simply just looking […]

Xem thêm

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide

Post By Ngô Hà

How to Write Good Deficiency of Essays? Authoring Guide Deficiency of is a pretty large-scale and interesting subject to reflect on. The field of leadership is extremely broad; therefore , a selection of articles is variable. No matter which an individual you choose, you need to remember that your primary aim is usually to present […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết