Trang sức bạc xi bạch kim có những điểm gì cần lưu ý

Trang sức bạc xi bạch kim là bạc 925 được xi mạ thêm  lớp (hoặc nhiều lớp) bạch kim phần nào giúp trang sức trở nên sáng bóng hơn, sang trọng hơn và bắt mắt hơn. Lớp bạch kim được xi càng dày thì giá trị của sản phẩm trang sức bạc xi bạch kim càng cao và ngược lại.

trang sức bạc xi bạch kim-01

Đặc tính của trang sức bạc xi bạch kim

Trang sức bạc xi bạch kim trên thị trường có màu trắng, có độ sáng và độ bóng cao. Do bạch kim chiếm tỷ trọng khá cao nên các trang sức  trang sức bạc xi bạch kim thường có trọng lượng cao hơn một chút so với các sản phẩm bạc xi khác  cùng kiểu dáng, mẫu mã. Điều này cũng được áp dụng như một mẹo nhỏ để phân biệt  trang sức bạc xi bạch kim với một số loại dây chuyền bạc khác.

trang sức bạc xi bạch kim-02

Bạch kim là một trong những kim loại quý giá nhất trong giới trang sức có giá cao gấp khoảng từ 1,7 đến 2 lần trang sức vàng 9999. Và nếu trang sức bạch kim khi được mua sẽ làm túi tiền của bạn bị hao đáng kể do sự quý giá của nó. Nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ thấy được rất khó để phân biệt đâu là  trang sức bạc bạch kim nguyên chất, đâu là trang sức xi bạch kim. Vẻ đẹp của trang sức bạc xi cũng là một lựa chọn tuyệt vời thể hiện sự giàu có, cao quý của chủ nhân.

Tham Khảo Thêm:

Dây chuyền bạc tại Chương Mỹ và những bí mật nhỏ  

Dây chuyền bạc tại Đan Phượng dễ phối hợp với trang phục 

Mặt dây chuyền nam bạc thái những điều chưa bạn biết?

Bảo quản  trang sức bạc xi bạch kim để có tuối thọ cao nhất

trang sức bạc xi bạch kim03

Sản phẩm  trang sức bạc xi bạch kim  được mạ xi cũng giống như lớp sơn nhà vậy, vì thế theo thời gian, hay do điều kiện sử dụng, chất lượng  quan trọng nhất là cách sử dụng của bạn … mà  trang sức bạc xi bạch kim sẽ có thể bị bay màu và mất đi lớp xi đó. Thông thường sau khoảng từ 3 đến 6 tháng lớp xi bạch kim sẽ mất đi vẻ đẹp của dây chuyền bạc nữ ban đầu của nó nếu được sử dụng, được bảo quản đúng cách. Và để kéo dài tuổi thọ của  trang sức bạc xi bạch kim các bạn nên làm theo một số quy tắc bảo quản  trang sức bạc xi bạch kim mà khi mua bạn được chuyên gia tư vấn nhé.

Địa chỉ: Số 79, Ô Chợ Dừa –  Đống Đa – Hà Nội.

Xem Thêm: 

Mua  trang sức bạc xi bạch kim ở đâu tốt nhất

Trang sức bạc xi bạch kim món quà đắt giá tặng người thân

Trang sức bạc xi bạch kim ngày càng phổ biến trên thị trường

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đẹp tuyệt mỹ khi sử dụng trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Trang sức ngọc trai từ xưa  đến nay lâu đã gắn liền với nét đẹp và với phong cách cổ điển và sang trọng. Có rất nhiều những chủng loại ngọc trai và mỗi loại lại có thể dùng để chế tác ra những thiết kế trang sức khác nhau: ngọc trai hài hòa và […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết